คณะเศรษฐศาสตร์ เข้าร่วมงานแนะแนว Dek-D's TCAS on Stage & Dek-D's TCAS Fair ครั้งที่ 13

คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. นำโดย ผศ.ดร.วศิน ศิวสฤษดิ์ ผู้อำนวยการโครงการปริญญาตรี ภาคภาษาไทย และทีมเข้าร่วมงานแนะแนว Dek-D's TCAS on Stage & Dek-D's TCAS Fair ครั้งที่ 13 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ เมื่อวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น.

โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้คำปรึกษาและข้อมูลต่างๆ สำหรับน้องๆนักเรียน เช่น ให้คำแนะนำในเรื่องของเลือกคณะและพูดคุยกับรุ่นพี่ของมหาวิทยาลัยชั้นนำกว่า 100 บูธ, การยื่นคะแนน TCAS พร้อมโปรแกรมบริการ รวมถึงข้อมูลรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับการสอบ IELTS และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมายในงาน