คณะศิษย์เก่าเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ บริจาคเงินให้แก่คณะเศรษฐศาสตร์ มธ.

คณะศิษย์เก่าเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รหัส 42 นำโดย ดร.สิทธิพล วิบูลย์ธนากุล ให้เกียรติบริจาคเงินแก่คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. เป็นจำนวนเงิน 200,000 บาท เพื่อสมทบทุนในการสร้างห้อง Data science ที่คณะเศรษฐศาสตร์ ศูนย์รังสิต โดยมีรศ.ดร.ชยันต์ ตันติวัสดาการ คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ และ ผศ.ดร.วศิน ศิวสฤษดิ์ ผู้อำนวยการโครงการปริญญาตรี ภาคภาษาไทย เข้ารับมอบเช็คเงินบริจาค ณ ห้อง 403 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 มกราคม 2563