คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่างคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และ The Center for International Development Evaluation, Graduate School of Public Administration, Seoul National University สาธารณรัฐเกาหลี โดยมีรศ.ดร.ชยันต์ ตันติวัสดาการ คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ และ Prof.Dr. Suk-Won Lee ตำแหน่ง Executive Director of CIDE เป็นผู้ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ดังกล่าว เมื่อวันจันทร์ที่ 13 มกราคม 2563 ณ ห้องประชุมชั้น 5 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์