คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ได้จัดการสัมมนาเรื่อง "The unintended consequences of the Trade War between the US and China” นำเสนอโดย Mr. Rafael E. Romero Moreno, Instructor of a Business Administration Department, Louisiana State University at Alexandria, USA ดำเนินรายการโดย อ.ดร.เกียรติอนันต์ ล้วนแก้ว คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เมื่อวันจันทร์ที่ 27 มกราคม 2563 เวลา 13.30 - 15.30 น. ณ ห้องประชุม 60 ปี (2) ชั้น 4 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์