คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขยายเวลาปิดทำการชั่วคราวถึงวันที่ 30 เมษายน 2563 ตามประกาศมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรื่อง มาตรการและคำแนะนำการป้องกันควบคุมโรคไวรัสโคโรนา 19 (COVID-19) (ฉบับที 9)

โดยท่านสามารถติดต่อหน่วยงานต่างๆ ของคณะฯ ผ่านเบอร์โทรศัพท์และ Email ในวันและเวลาราชการ

คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ขออภัยในความไม่สะดวก