ผลการพิจจารณาคัดเลือกผู้สมควรได้รับการเสนอชื่อเข้ารับพระราชทานทุนมูลนิธิอานันทมหิดล ประจำปี 2563

คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ขอประกาศผลการพิจจารณาคัดเลือกผู้สมควรได้รับการเสนอชื่อเข้ารับพระราชทานทุนมูลนิธิ "อานันทมหิดล" แผนกธรรมศาสตร์ ประจำปี 2563 รายละเอียดดังเอกสารแนบ