คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดงานสัมมนาเรื่อง “Trade and Investment Cooperation between India and Thailand: Challenges and Opportunities” โดย Dr Nawal K. Paswan, Head of Department of Peace and Conflict Studies and Management, Sikkim University, India เมื่อวันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2559 เวลา 13.30 – 15.30 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ชั้น 5 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์