แนะนำอาจารย์ใหม่และอาจารย์พิเศษของคณะเศรษฐศาสตร์ มธ.

คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ขอแนะนำอาจารย์ใหม่ จำนวน 3 ท่าน ได้แก่

1. อาจารย์ ดร.เกียรติอนันต์ ล้วนแก้ว

สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก ณ The Australian National University (ANU)

ห้องทำงาน 229 (วจ)

โทร 1705

e-mail: klounkaew@econ.tu.ac.th

2. อาจารย์ วีระวัฒน์ ภัทรศักดิ์กำจร

สำเร็จการศึกษาเศรษฐศาสตรมหาบัณฑิต คณะเศรษฐศาสตร์ มธ.

ห้องทำงาน 258 (วจ)

โทร. 1716

e-mail: weerawat@econ.tu.ac.th

3. อาจารย์ พลอย ธรรมาภิรานนท์

สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท ณ University of London

(Master of Science in State, Society and Development)

ห้องทำงาน 650 (Y) โทร 6132

ห้องทำงาน 5 (อาคาร 60 ปี) โทร 2465

e-mail: ploy@econ.tu.ac.th

ซึ่งได้มารายงานตัวปฏิบัติงานที่คณะเศรษฐศาสตร์ ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2560

และขอแนะนำอาจารย์พิเศษ จำนวน 1 ท่าน

1. อาจารย์ ธันย์ชนก นันทกิจ อาจารย์พิเศษ

ห้องทำงาน 230 (วจ)

โทร 1706

e-mail: tanchanok@econ.tu.ac.th