ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

NEW!!! คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโครงการปริญญาตรี ภาคภาษาไทย ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ และรองชนะเลิศในงานสัมมนาการนำเสนอผลงานวิชาการ "ฺฺBest Seminar Papers"

คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโครงการปริญญาตรี ภาคภาษาไทย ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ และรองชนะเลิศในงานสัมมนาการนำเสนอผลงานวิชาการ "ฺฺBest Seminar Papers" ซึ่งจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 15 พฤษภาคม 2560 ณ ห้องประชุมป๋วย อึ๊งภากรณ์ ชั้น 4 คณะเศรษฐศาสตร์ ศูนย์รังสิต โดยมีรายชื่อดังต่อไปนี้

1. รางวัลชนะเลิศ

ผลงานวิชาการหัวข้อ "ปัจจัยกำหนดการเข้ามาลงทุนโดยตรงในประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่: บทบาทของสถานการณ์การเมือง และการเป็นส่วนหนึ่งของ Mega FTA"

โดย 1. นางสาวพรชนก เทพขาม

2. นางสาวธนาภรณ์ สำเภาทอง

3. นายเฌอ จันทร์มาทอง

ผู้ควบคุมการสัมมนา รศ.ดร.อาชนัน เกาะไพบูลย์

2. รองชนะเลิศอันดับ 1

ผลงานวิชาการหัวข้อ "VIX Index กับ การลงทุนในหลักทรัพย์และเงินกู้ยืมระหว่างประเทศ"

โดย 1. นายธีรพัฒน์ เขื่อนปัญญา

2. นายประภัสส์ ปิยะวงศ์วัฒนา

3. นายภัทรดนัย จตุพร

ผู้ควบคุมการสัมมนา ผศ.ดร.จุฑาทิพย์ จงวนิชย์

3. รองชนะเลิศอันดับ 2

ผลงานวิชาการหัวข้อ "ผลกระทบของการทำสัญญาแลกเปลี่ยนเงินตราแบบทวิภาคีต่อการส่งออก : กรณีศึกษาประเทศไทยและประเทศจีนกับคู่ค้าในกลุ่ม ASEAN+3"

โดย 1. นายอรรณพ แจ่วิสอน

2. นายนิพนธ์ ศรีวะสุทธิ์

3. นางสาวรติกานต์ ประคาทอง

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121