ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

NEW!!! คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ มธ.พร้อมด้วยคณะฯ เฝ้าทูลละอองพระบาท ทูลเกล้าฯถวายทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 ในโครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา ตามพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน 2560 เวลา 16.13 น. สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จลง ณ ศาลาดุสิดาลัยสวนจิตรลดา พระราชวังดุสิต พระราชทานพระราชวโรกาสให้คณะกรรมการอำนวยการโครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา ผู้แทนสถาบันการศึกษาในประเทศไทย และนักเรียนทุนพระราชทานฯ ประจำปี 2559 เฝ้าทูลละอองพระบาท เพื่อแสดงความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชยันต์ ตันติวัสดาการ คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และอาจารย์ ดร.พงษ์ธร วราศัย ผู้อำนวยการโครงการเศรษฐศาสตรบัณฑิต ภาคภาษาอังกฤษ ร่วมเฝ้าทูลละอองพระบาท เพื่อทูลเกล้าฯถวายทุนการศึกษาประจำปีการศึกษา 2560 จำนวน 1 ทุน เป็นทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต ภาคภาษาอังกฤษ

ขอบคุณภาพจากสำนักข่าว กรมประชาสัมพันธ์

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121