ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

คณะเศรษฐศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ คุณมนู เลียวไพโรจน์ ศิษย์เก่าของคณะเศรษฐศาสตร์

คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ขอแสดงความยินดีกับ คุณมนู เลียวไพโรจน์ ศิษย์เก่าของคณะเศรษฐศาสตร์ ซึ่งได้รับการยกย่องเป็นผู้ได้รับ "เข็มเกียรติยศ ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ในโอกาสครบรอบ 83 ปีแห่งการสถาปนา" ตามประกาศมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรื่อง รายนามผู้ได้รับเข็มเกียรติยศ ศิษย์ดีเด่น และผู้ทำคุณประโยชน์ สร้างชื่อเสียง และเผยแพร่ หรือปกป้องเกียรติคุณ ในโอกาสครบรอบ 83 ปีแห่งการสถาปนาของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ในวันอังคารที่ 27 มิถุนายน 2560

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121