ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ขอร่วมแสดงความเสียใจกับการจากไปของ รศ.ดร.วิไลวรรณ วรรณนิธิกุล อดีตอาจารย์คณะเศรษฐศาสตร์ โดยมีกำหนดจัดพิธีสวดพระอภิธรรมศพ และพิธีพระราชทานเพลิงศพ ดังนี้

• พิธีรดน้ำศพ และพิธีสวดพระอภิธรรมศพ ในวันที่ 29 มิถุนายน 2560

• พิธีสวดพระอภิธรรมศพ

ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน 2560 และวันที่ 1 - 2 กรกฎาคม 2560 เวลา 19.00 น.

**คณะฯเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2560**

และ พิธีพระราชทานเพลิงศพ ในวันที่ 6 กรกฎาคม 2560 เวลา 15.00 น.

ณ วัดหนองปรู ต.หนองจะบก อ.เมือง จ.นครราชสีมา

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
    คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
    เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
    เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
    คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
    เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
    อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121