ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

NEW!!! งานสัมมนาในหัวข้อ “Optimal Regulation of Network Expansion” โดย Associate Prof. Bert Willems, Visiting Assistant Professor, Department of Economics, Tilburg University

เมื่อวันพุธที่ 28 มิถุนายน 2560 เวลา 13.30 - 15.30 น.ที่ผ่านมา

คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ได้จัดงานสัมมนาในหัวข้อ “Optimal Regulation of Network Expansion” โดย Associate Prof. Bert Willems, Visiting Assistant Professor, Department of Economics, Tilburg University ณ ห้อง 303, ชั้น 3, คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) ซึ่งการจัดงานดังกล่าวได้รับความสนใจจากอาจารย์ นักศึกษา และบุคคลภายนอกมาเข้าร่วมฟัง และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันอย่างคับคั่ง

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121