ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

NEW!!! กิจกรรมนำเสนอผลงานการค้นคว้าอิสระของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ ในงานประชุมวิชาการการนำเสนอผลงานการค้นคว้าอิสระ ด้านเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2559

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม 2560 เวลา 09.00-16.00 น. ที่ผ่านมา โครงการปริญญาโทเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ(MBE) คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ได้จัดกิจกรรมนำเสนอผลงานการค้นคว้าอิสระของนักศึกษารหัส 58 ในงานประชุมวิชาการการนำเสนอผลงานการค้นคว้าอิสระ ด้านเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ ของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2559 เพื่อเป็นเวทีให้นักศึกษาหลักสูตรเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ นำเสนอผลงานทางวิชาการ เพื่อเผยแพร่องค์ความรู้ที่เกิดจากการค้นคว้าอิสระของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ (MBE) ณ คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. (ท่าพระจันทร์)

สามารถดูภาพเพิ่มเติมของกิจกรรมงานประชุมวิชาการการนำเสนอผลงานการค้นคว้าอิสระของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2559>>ได้ที่นี่<<

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121