ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

NEW!!! คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ รศ.มนตรี บริสุทธิ์ อดีตอาจารย์คณะเศรษฐศาสตร์ และรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร

เมื่อวันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ รศ.มนตรี บริสุทธิ์ อดีตอาจารย์คณะเศรษฐศาสตร์ และรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ซึ่งถึงแก่กรรมด้วยโรคชรา โดยมีกำหนดจัดพิธีสวดพระอภิธรรมศพ และพิธีพระราชทานเพลิงศพ ดังนี้

• พิธีน้ำหลวงอาบศพ

ในวันที่ 12 กรกฎาคม 60 เวลา 17.00 น.

• พิธีสวดพระอภิธรรมศพ โดยสำนักพระราชวังรับเป็นเจ้าภาพ

ระหว่างวันที่ 12 - 14 กรกฎาคม 2560

• พิธีสวดพระอภิธรรมศพ โดยเจ้าภาพจัดเก็บศพ 100 วัน

ระหว่างวันที่ 15 - 18 กรกฎาคม 2560

ณ วัดเทพศิรินทราวาส ศาลาห้างทอง 1 เวลา 19.00 น.

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
    คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
    เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
    เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
    คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
    เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
    อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121