ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวพัฒน์นฤมล เดชขำ นักศึกษาปริญญาโทเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ (MBE) ที่ได้รับรางวัลดีเด่นการนำเสนอผลงานวิทยานิพนธ์ ในการประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา ครั้งที่ 2

คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวพัฒน์นฤมล เดชขำ นักศึกษาปริญญาโทเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ (MBE) ที่ได้รับรางวัลดีเด่นการนำเสนอผลงานวิทยานิพนธ์ หัวข้อ "การประเมินมูลค่าทางเศรษฐศาสตร์ของป่าชุมชน กรณีศึกษา บ้านนากอก อำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน (AN ECONOMIC VALUATION OF A COMMUNITY FOREST, IN BAN NA KOK, BO KLUEA DISTRICT, NAN PROVINCE, THAILAND) ในการประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา ครั้งที่ 2 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎมหาสารคาม ในวันที่ 20 มกราคม 2560

• --------------------------

ผลงานวิทยานิพนธ์ ปีการศึกษา 2559

ชื่อวิทยานิพนธ์: การประเมินมูลค่าทางเศรษฐศาสตร์ของป่าชุมชน กรณีศึกษา บ้านนากอก อำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน (AN ECONOMIC VALUATION OF A COMMUNITY FOREST, IN BAN NA KOK, BO KLUEA DISTRICT, NAN PROVINCE, THAILAND)

ประธานกรรมการสอบวิทยานิพนธ์: รศ.ดร.นิรมล สุธรรมกิจ

อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์และกรรมการสอบวิทยานิพนธ์: ผศ.ดร.ภัททา เกิดเรือง

กรรมการสอบวิทยานิพนธ์: ผศ.ดร.สันติ แสงเลิศไสว

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
    คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
    เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
    เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
    คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
    เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
    อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121