ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

NEW!!! งานเสวนาโครงการติดตามเศรษฐกิจไทยครั้งที่ 11 (Thammasat Economic Focus-TEF11) ในหัวข้อ "จับตาทิศทางเศรษฐกิจไทยครึ่งปีหลัง กระเตื้องหรือซึมยาว"

เมื่อวันจันทร์ที่ 24 กรกฎาคม 2560 เวลา 13.30 น. ที่ผ่านมา คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้จัดงานเสวนาโครงการติดตามเศรษฐกิจไทยครั้งที่ 11 (Thammasat Economic Focus-TEF11) ในหัวข้อ "จับตาทิศทางเศรษฐกิจไทยครึ่งปีหลัง กระเตื้องหรือซึมยาว" ณ ห้องบรรยาย 101 ชั้น 1 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) โดยมีกำหนดการดังต่อไปนี้

13.00 น. ลงทะเบียน

13.30 น. เปิดงานเสวนาโดย รศ.ดร.ชยันต์ ตันติวัสดาการ

คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

13.45 น. เสวนา โครงการติดตามเศรษฐกิจไทยครั้งที่ 11 (Thammasat Economic Focus-TEF11) เรื่อง “จับตาทิศทางเศรษฐกิจไทยครึ่งปีหลัง กระเตื้องขึ้นหรือซึมยาว”

ผู้ร่วมเสวนา

1) ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์คงเจริญ อาจารย์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

2) คุณพรศิลป์ พัชรินทร์ตนะกุล รองประธานสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย

3) ดร. ลัษมณ อรรถาพิช เศรษฐกรอาวุโสประจำประเทศไทย ธนาคารพัฒนาเอเชีย (ADB)

ดำเนินรายการโดย ผศ.ดร.จุฑาทิพย์ จงวนิชย์ อาจารย์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ มธ.

15.00 น. เปิดเวทีร่วมแสดงความคิดเห็น

16.00 น. ปิดงานเสวนา

ซึ่งการจัดงานดังกล่าวได้รับความสนใจจากสื่อมวลชน อาจารย์ และนักศึกษาจากต่างสถาบันเข้าร่วมฟังกันอย่างคับคั่ง

ผู้ที่สนใจสามารถรับชมวิดีโอการถ่ายทอดสด LIVE ได้ที่นี่ >>CLICK<<

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121