ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

NEW!!! กิจกรรมโครงการบริจาคโลหิตคณะเศรษฐศาสตร์ ประจำปี 2560

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฏาคม 2560 เวลาประมาณตั้งแต่ 9.30 น. ที่ผ่านมา คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ได้จัดกิจกรรมโครงการบริจาคโลหิตคณะเศรษฐศาสตร์ ประจำปี 2560 เพื่อมุ่งให้เกิดความตระหนักถึงจริยธรรมและคุณธรรมในการปฏิบัติตนเพื่อการดำรงชีวิต ให้เป็นผู้มีความเสียสละประกอบคุณงามความดีต่อเพื่อนมนุษย์และพระพุทธศาสนา ทั้งนี้ คณาจารย์ และบุคลากร ของคณะเศรษฐศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ได้เดินทางไปบริจาคโลหิต ณ โรงพยาบาลศิริราช สำหรับวิทยาเขตศูนย์รังสิต คณะฯได้เดินทางไปบริจาคโลหิต ณ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121