ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

NEW!!! งานสัมมนาหัวข้อ “Factors influencing a firm’s decision to conduct remanufacturing insight in developing country: the case study of Thailand” โดย Jirapan Chaowanapong

เมื่อวันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม 2560 เวลา 10.00 - 12.00 น. ที่ผ่านมา คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ได้จัดงานสัมมนาหัวข้อ “Factors influencing a firm’s decision to conduct remanufacturing insight in developing country: the case study of Thailand” โดย Jirapan Chaowanapong, The Head of Corporate Strategy, National Electronics and Computer Technology Center (NECTEC) ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 5 คณะเศรษฐศาสตร์ มธ.(ท่าพระจันทร์) ซึ่งการจัดงานดังกล่าวได้รับความสนใจจากอาจารย์เข้าร่วมฟังแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121