ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

โครงการบัณฑิตศึกษา คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ได้จัดงานปฐมนิเทศให้นักศึกษาใหม่ โครงการบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 ในวันพุธที่ 2 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121