ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

งานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ประจำปีการศึกษา 2560

เมื่อวันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ได้จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 ณ ห้องบรรยาย SC1001 มธ.ศูนย์รังสิต

โดยกำหนดการในช่วงเช้า นักศึกษาใหม่ได้พบกับท่านคณบดี ผู้บริหารคณะฯ และอาจารย์ที่ปรึกษา อีกทั้งมีการมอบทุนการศึกษาให้นักศึกษาคนเก่งที่มีคะแนนสอบเข้าสูงสุดอันดับ 1-5 และรับฟังข้อคิดดี ๆจากรุ่นพี่ศิษย์เก่า (คุณสิทธิพล วิบูลย์ธนากุล) นอกจากนี้ยังรับความรู้ความเข้าใจในหลักสูตรการเรียนการสอน การวางแผนการเรียน กิจกรรม วินัย ทุนการศึกษา และโครงการแลกเปลี่ยนต่างประเทศ

สำหรับช่วงบ่ายนั้น นักศึกษาใหม่ได้พบอาจารย์ที่ปรึกษา ทั้งยังได้รับชมคลิป Do & Don't สิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำในการเรียน และรับฟังข้อคิด "เรียนอย่างไรให้ได้เกียรตินิยม จากพี่บัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ 1 ปีการศึกษา 2559" รวมไปถึงได้พบปะกับคณะกรรมการนักศึกษาของคณะเศรษฐศาสตร์ (กนศ.ศ.) และรุ่นพี่จากค่ายกิจกรรมต่างๆ

ภาพรวมบรรยากาศของงานโดยรวมเป็นไปด้วยความสนุกและความสุข ซึ่งนับเป็นการเสริมสร้างสัมพันธภาพอันดีระหว่างนักศึกษาใหม่ อาจารย์ และรุ่นพี่นักศึกษาปัจจุบัน

สุดท้ายนี้ คณะเศรษฐศาสตร์ "ยินดีต้อนรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560" ทุกคนค่ะ

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121