ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

NEW!!! คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. นำโดย ผศ.ดร.นิธินันท์ วิศเวศวร และผศ.ดร.พรเทพ เบญญาอภิกุล พร้อมด้วยนักศึกษาปริญญาตรี B.E.เข้าร่วมงาน Amartya Sen Lecture Series

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. นำโดย ผศ.ดร.นิธินันท์ วิศเวศวร และผศ.ดร.พรเทพ เบญญาอภิกุล พร้อมด้วยนักศึกษาปริญญาตรี คณะเศรษฐศาสตร์ ทั้งหลักสูตรภาคไทย และภาคภาษาอังกฤษ เข้าร่วมงาน Amartya Sen Lecture Series และฟังการเสวนาในหัวข้อ Globalisation, Inequality, and Thailand 4.0 โดย H.E. Angel Gurría, Secretary-General of the OECD ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121