ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

NEW!!! คณะเศรษฐศาสตร์ มธ.ได้ติดต่อโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติมาฉีดวัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ (4 สายพันธุ์) ให้แก่บุคลากรของคณะฯ

เมื่อวันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม 2560 เวลา 10.00 น. ที่ผ่านมา คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ได้ติดต่อโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ มาให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ (4 สายพันธุ์) เพื่อป้องกันการติดเชื้อ ลดการระบาดของโรค และสร้างภูมิคุ้มกัน ซึ่งเป็นสวัสดิการให้แก่บุคลากรของคณะฯ

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121