ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

NEW!!! ขอเชิญน้องๆนักศึกษาเข้าร่วมรับฟังการนำเสนอผลงานทางวิชาการ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นการทำวิจัยในงานสัมมนา >>ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่นี่<<

คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอเชิญน้องๆนักศึกษาเข้าร่วมรับฟังการนำเสนอผลงานทางวิชาการ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นการทำวิจัยในงานสัมมนาเรื่อง

The Effects of Demographic Changes on Monetary Policy in Thailand

โดย อาจารย์ ธันย์ชนก นันทกิจ, คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

และงานสัมมนาเรื่อง:

Foreign Workers in Thai Manufacturing:Trends, Patterns, and Implications for Domestic Wages

โดย คุณภานุพงศ์ ศรีอุดมขจร, โครงการเศรษฐศาสตร์มหาบัณฑิต(นานาชาติ)

ในวันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2560 เวลา 13.30 น.

ห้อง 424 อาคาร Y คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. (ศูนย์รังสิต)

• ----------------

สามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ https://goo.gl/Uqsfpi

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
    คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
    เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
    เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
    คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
    เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
    อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121