ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

NEW!!! ขอเชิญร่วมงานแนะนำหลักสูตรปริญญาโทเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ พร้อมฟังเสวนาเรื่อง “เศรษฐศาสตร์กับการตัดสินใจทางธุรกิจ” ในวันเสาร์ที่ 30 กันยายน 2560 >>ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่นี่

โครงการปริญญาโทเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ขอเชิญท่านผู้สนใจร่วมงาน "แนะนำหลักสูตร ป.โท เศรษฐศาสตร์ธุรกิจ (MBE) สำหรับการรับเข้าปีการศึกษา 2561 (รุ่นที่ 22)" และร่วมฟังเสวนา เรื่อง “เศรษฐศาสตร์กับการตัดสินใจทางธุรกิจ”

กำหนดการ: วันเสาร์ที่ 30 กันยายน 2560 เวลา 10.00-12.00 น.

สถานที่: ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 5 คณะเศรษฐศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนร่วมงานฟรีได้>>ที่นี่<<

ปิดรับลงทะเบียนเข้าร่วมงาน: วันที่ 29 กันยายน 2560 เวลา 13.00 น.

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121