ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

NEW!!! ประชาสัมพันธ์การเปิดรับสมัครเข้าศึกษาเศรษฐศาสตรบัณฑิต ภาคภาษาไทย ประจำปีการศึกษา 2561 รอบที่ 1 (Portfolio)

รอบที่ 1 (Portfolio)

ตั้งแต่วันที่ 2-20 ตุลาคม 2560 นี้

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ www.admissions.econ.tu.ac.th

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121