ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

NEW!!! คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ออกบูธงาน TU-OPEN HOUSE 2017

เมื่อวันที่ 12-13 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ได้ออกบูธงาน TU-OPEN HOUSE 2017 ณ ศูนย์ประชุมธรรมศาสตร์รังสิต โดยทางคณะฯได้เตรียมกิจกรรมต้อนรับและเชิญชวนน้องๆพบปะตัวแทนรุ่นพี่จากโครงการปริญญาตรีภาคภาษาไทย "โอบ โอบนิธิ" และโครงการปริญญาตรีภาคภาษาอังกฤษ "อิมเมจ สุธิตา" ทั้งนี้ การจัดงานดังกล่าวได้รับความสนใจจากน้องๆนักเรียนมาเยี่ยมชมบูธเป็นจำนวนมาก

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121