ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ร่วมงานพิธีไหว้ครู ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2560

เมื่อวันที 14 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. นำโดยรศ.ดร.ชยันต์ ตันติวัสดาการ คณบดี ผู้บริหารและคณาจารย์ รวมไปถึงนักศึกษาของคณะฯเข้าร่วมพิธีไหว้ครู จัดโดยมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2560 เพื่อแสดงความระลึกถึงพระคุณ ความรัก ความเมตตา ของครูต่อศิษย์ ณ อาคารยิมเนเซียม 5 และ 6 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ซึ่งภายในงานมีนักศึกษาของคณะฯได้รับรางวัล ได้แก่

1. นายกาจบัณฑิต บัณิตสกุลพร ได้รับรางวัลนักศึกษาผู้มีความประพฤติดี

2. นางสาวพิมพ์ชนก โฮว ได้รับรางวัลนักศึกษาผู้มีผลการเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2559

และ 3. นางสาวพิชญา หลิวจันทร์พัฒนา ได้รับรางวัลนักศึกษาผู้มีผลการเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2559เช่นกัน

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121