ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

ประชาคมเศรษฐศาสตร์ มธ. เตรียมตัวพบกับ งาน COBWEB Econ-TU Party 2017

คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมงาน COBWEB Econ-TU Party ในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 ณ อาคารเดือน บุนนาค มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต สำหรับรายละเอียดกิจกรรมจะแจ้งให้ทราบภายหลัง

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121