ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

NEW!!! ศ.ดร.อารยะ ปรีชาเมตตา ได้ให้สัมภาษณ์ออกรายการเดินหน้าปฏิรูป เกี่ยวกับโอกาสทางเศรษฐกิจของประเทศไทยในเวทีโลก และการก้าวข้ามกับดักรายได้ปานกลาง

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา ศ.ดร.อารยะ ปรีชาเมตตา อาจารย์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ มธ. และเมธีวิจัยอาวุโส สกว. ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับโอกาสทางเศรษฐกิจของประเทศไทยในเวทีโลก และการก้าวข้ามกับดักรายได้ปานกลาง ในรายการเดินหน้าปฏิรูป ตอน หากุญแจไม่เจอก็เปิดประตูไม่ได้ ซึ่งออกอากาศทางช่อง NBT

ผู้สนใจสามารถรับชมวิดีโอย้อนหลังได้ที่นี่ คลิก

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121