ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

NEW! งานสัมมนาหัวข้อ “High Cost of Air Pollution: Economic Studies and Mitigation” โดย Professor Euston Quah, The Nanyang Technological University (NTU)

เมื่อวันวันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้จัดงานสัมมนาหัวข้อ “High Cost of Air Pollution: Economic Studies and Mitigation” โดย Professor Euston Quah, The Nanyang Technological University (NTU) ณ ห้องประชุมใหญ่ชั้น 5 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121