ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

NEW!! คณะเศรษฐศาสตร์ มธ.​จัดงานสัมมนาภายในสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ หัวข้อเรื่อง "เทคนิคการนำองค์กร และเทคนิคการปรับปรุงการให้บริการและการวัดผลลัพธ์การดำเนินการ"

คณะเศรษฐศาสตร์ มธ.​ได้กำหนดจัดงานสัมมนาภายใน​ สำหรับบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ หัวข้อเรื่อง "เทคนิคการนำองค์กร และเทคนิคการปรับปรุงการให้บริการและการวัดผลลัพธ์การดำเนินการ" โดย​ คุณกิตติณัฐ​ พนมฤทธิ์​ จากศูนย์ส่งเสริมคุณค่าทางธุรกิจ​ ได้ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยาย เมื่อวันอังคารที่ 26 ก.พ. 2562 เวลา 09.00-16.00 น. ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมป๋วย อึ๊งภากรณ์ ชั้น 4 อาคารคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121