ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

NEW!! ประชาสัมพันธ์ทุนมูลนิธิ “อานันทมหิดล” แผนกธรรมศาสตร์ ประจำปี 2562

คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ขอประชาสัมพันธ์การรับสมัครบัณฑิตเกียรตินิยมของคณะเศรษฐศาสตร์ที่สำเร็จการศึกษามาแล้ว ไม่เกิน 3 ปี เพื่อขอพระราชทานทุนมูลนิธิ “อานันทมหิดล” แผนกธรรมศาสตร์ ประจำปี 2562 โดยผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลรายละเอียดคุณสมบัติผู้สมัคร ดาวน์โหลดใบสมัคร และเอกสารประกอบการรับสมัครตามเอกสารแนบด้านล่าง

และสามารถยื่นใบสมัครได้ที่งานบริการการศึกษาและกิจการนักศึกษา ทั้งศูนย์รังสิต และท่าพระจันทร์

ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 17 พฤษภาคม 2562

กำหนดเข้ารับพิจารณาคัดเลือกโดยคณะกรรมการพิจารณาทุนฯ

ในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 09.00 น.

ณ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

• คุณเพชรรัตน์ ไม้จันทร์ โทร. 02-696-5982
  • คุณพรทิภา วงศ์กันทรากร โทร. 02-613-2438

• ประกาศทุนมูลนิธิ_อานันทมหิดล.pdf

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
    คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
    เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
    เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
    คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
    เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
    อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121