ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

NEW!! [1 เม.ย. 62] ขอเชิญเข้าร่วมงานเสวนา Thammasat Economic Focus (TEF) ครั้งที่ 16 เรื่อง “เดินหน้าเศรษฐกิจไทยหลังการเลือกตั้ง”

คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ขอเชิญเข้าร่วมงานเสวนา Thammasat Economic Focus (TEF) ครั้งที่ 16

และสัมมนาชุด 70 ปี เศรษฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์ เรื่อง

ในวันจันทร์ที่ 1 เมษายน 2562

เวลา 13.30 – 16.30 น.

ณ ห้องบรรยาย ศ.101 ชั้น 1 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

---------------------------------------------

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้ที่ http://bit.ly/2Ht6wg6

**งานเสวนาดังกล่าวไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วม**

• --------------------------------------------

13.00 น. ลงทะเบียน
    13.30 น. เปิดงานเสวนา
    โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชยันต์ ตันติวัสดาการ
    คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
    13.45 น. เสวนาชุดก้าวเข้าสู่ 70 ปี เศรษฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 5
    และโครงการติดตามเศรษฐกิจไทยครั้งที่ 16

(Thammasat Economic Focus-TEF16)

ร่วมเสวนาโดย
    คุณเจน นำชัยศิริ
    อดีตประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย
    รศ.ดร.นิพนธ์ พัวพงศกร
    สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย
    รศ.ดร.อภิชาต สถิตนิรามัย
    ดำเนินรายการโดย
    อาจารย์ ดร.เกียรติอนันต์ ล้วนแก้ว
    อาจารย์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
    16.00 น. เปิดเวทีร่วมแสดงความคิดเห็น
    16.30 น. ปิดงานเสวนา

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
    คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
    เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
    เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
    คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
    เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
    อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121