ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

NEW!! ประชาสัมพันธ์กำหนดการฝึกซ้อม(ย่อย)/ การถ่ายภาพหมู่ และกำหนดการพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 ของคณะฯ

คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ขอประชาสัมพันธ์การซ้อม(ย่อย)/ การถ่ายภาพหมู่ และกำหนดการพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 ของคณะ รายละเอียดตามเอกสารแนบด้านล่าง และสามารถรับชมวีดิโอสาธิตการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรได้ที่นี่ >>https://youtu.be/zdHQKej_nfg

ทั้งนี้ ขอให้บัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต มาตามกำหนดเวลานัดหมายโดยพร้อมเพรียงกัน

1_กำหนดการฝึกซ้อม(ย่อย).pdf
2_กำหนดการถ่ายภาพหมู่บัณฑิต_31_มี.ค.-1_เม.ย.2562.pdf
3_กำหนดการพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา_ประจำปีการศึกษา_2560.pdf
4_สรุปรายละเอียดตารางการฝึกซ้อม.pdf

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121