ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

NEW!! คณะเศรษฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์ ต้อนรับคณะผู้แทนจาก Lucerne University of Applied Sciences and Arts

เมื่อวันอังคารที่ 23 เมษายน 2562 คณะเศรษฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์ นำโดย รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยกรรมการวิเทศสัมพันธ์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมต้อนรับ Prof. Jillaine Farrar, Head of Exchange Program, Lecturer จาก Lucerne University of Applied Sciences and Arts, School of Business ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อพูดคุยและหารือเกี่ยวกับการสนับสนุนให้นักศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน ณ Lucerne University of Applied Sciences and Arts, School of Business

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121