ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

NEW! งานเสวนา เรื่อง “Dynamics of Income Inequality in Thailand in the 21st Century”

เมื่อวันอังคารที่ 23 เมษายน 2562 เวลา 10.00 – 12.00 น. คณะเศรษฐศาสตร์ ได้จัดงานเสวนา เรื่อง “Dynamics of Income Inequality in Thailand in the 21st Century ร่วมเสวนาโดย คุณธนสักก์ เจนมานะ Research Fellow ที่ World Inequality Lab, the Paris School of Economics และดำเนินรายการโดย อาจารย์ ดร.ธร ปีติดล คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121