ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

NEW! งานเสวนา เรื่อง “ความเหลื่อมล้ำในมิติสาธารณสุข”

เมื่อวันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2562 เวลา 13.30 - 15.30 น. ณ ห้อง ศ 302 ชั้น 3 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) คณะเศรษฐศาสตร์ ได้จัดงานเสวนา เรื่อง “ความเหลื่อมล้ำในมิติสาธารณสุข” โดย นายแพทย์สมศักดิ์ ชุณหรัศมิ์ มูลนิธิสาธารณสุขแห่งชาติ และ ดำเนินรายการโดย ผศ.ดร. นภนต์ ภุมมา คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121