ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

NEW! งานวันครบรอบ 70 ปี การสถาปนาคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

เมื่อวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้จัดงานวันครบรอบการสถาปนาคณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ปีที่ 70 ณ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ คณบดี พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากรของคณะฯ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในมหาวิทยาลัย และทำบุญพิธีสงฆ์ในช่วงเช้า และรับประทานอาหารกลางวันร่วมกันพร้อมแสดงมุตาจิตต่ออาจารย์อาวุโส ซึ่งในงานดังกล่าวทางคณะฯ ได้รับเกียรติจาก ดร. วิรไท สันติประภพ ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย เข้าร่วมงานนี้ด้วย

ทั้งนี้ คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ขอขอบพระคุณ แขกผู้มีเกียรติ คณะผู้บริหารฯ และผู้แทนจากคณะต่างๆ ที่ให้เกียรติเข้าร่วมงาน และร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121