ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

NEW! การแข่งขัน RSM STAR Case Competition 2019 ณ ประเทศเนเธอร์แลนด์

นักศึกษาโครงการเศรษฐศาสตรบัณฑิต หลักสูตรนานาชาติ ได้ส่งทีมนักศึกษาแข่งขัน RSM STAR Case Competition 2019 โดยทีมนักศึกษาดังกล่าวได้ผ่านการคัดเลือกและเข้าร่วมการแข่งขันรอบสุดท้ายที่เมืองรอตเทอร์ดาม ประเทศเนเธอร์แลนด์ ระหว่างวันที่ 10-17 เมษายน 2562 โดยมีที่ปรึกษาคือ นายสุชาวุฒิ ธรรมวรพล (ศิษย์เก่าโครงการ B.E. รุ่นที่ 19) และนักศึกษาในทีมจำนวน 4 คน ดังนี้

นาย เจนวิทย์ ยงรัตนกิจ

น.ส. ขวัญแก้ว กุลธรเธียร

น.ส. กานต์ชนิต เลิศเพียรธรรม

นายศุภกฤตย์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121