ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

NEW! โครงการอบรมด้านเครื่องมือ Social Big Data ภายใต้หัวข้อ​ "Using​ data​ analytics for​ marketing​ communication"

เมื่อวันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.30 - 12.30 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 5 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) คณะเศรษฐศาสตร์ ได้จัดโครงการอบรมด้านเครื่องมือ Social Big Data ภายใต้หัวข้อ​ "Using​ data​ analytics for​ marketing​ communication" นำเสนอโดย คุณศุภเจตน์ ตระการศิริวานิช และ คุณสุทิวัส หงส์พูนพิพัฒน์ ดำเนินรายการโดย ผศ.ดร.ประชา คุณธรรมดี คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121