ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

NEW!! งานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาโท หลักสูตรเศรษฐศาสตร์มหาบัณฑิต

โครงการเศรษฐศาสตรบัณฑิต คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาโท หลักสูตรเศรษฐศาสตรมหาบัณฑิต (หลักสูตรภาษาไทยและนานาชาติ) ประจำปีการศึกษา 2562 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2562 เวลา 09.30-12.30 น. (หลักสูตรนานาชาติ) และเวลา 13.30 - 15.30 น. (หลักสูตรภาษาไทย) ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 5 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121