ไทย · English
หน้าหลัก | ติดต่อเรา |

NEW!! งานปฐมนิเทศนักศึกษา Incoming exchange students คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษา Incoming exchange students ประจำปีการศึกษา 2562 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 10.00-14.00 น. ณ 101 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

โดยงานปฐมนิเทศดังกล่าวจัดเพื่อให้ความรู้แก่นักศึกษาใหม่เพิ่มความเข้าใจในระบบการเรียนการสอน การใช้ชีวิตในประเทศไทยในฐานะชาวต่างชาติ การจัดการวีซ่าและความรู้ด้านอื่นๆที่จำเป็นต่อการศึกษาในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เพื่อเป็นฐานที่ดีอันจะนำไปสู่ความสำเร็จของการศึกษาในมหาวิทยาลัยต่อไป

ส่งเมล์ให้เพื่อน

พิมพ์
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
เลขที่ 2 ถ.พระจันทร์ แขวงพระบรมมหาราชวัง
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)
เลขที่ 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121