กิจกรรม Cooking Class by EconTU

10 September 2024
Read : 71


คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ นำโดย Dr.Brian Patrick Kennedy คณะทำงานฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คุณนริศา เกลียวทอง นักวิเทศสัมพันธ์ ชำนาญการ นส.มัลลิกา พานทอง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป และนางรวีวรรณ เจริญศิลป์ชัย นักวิเทศสัมพันธ์ โครงการ BE จัดกิจกรรม Cooking Class ซึ่งเป็นกิจกรรมสอนทำอาหารไทยให้กับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากต่างประเทศ และนักศึกษา Buddy เมื่อวันพุธที่ 4 กันยายน 2567 ณ ห้องจัดเลี้ยง ชั้น 3 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

โดยกิจกรรมนี้ได้รับเกียรติจาก คุณณรรฐพจน์ ชาญวิเศษ เชฟที่ปรึกษาด้านธูรกิจอาหาร สาธิตวิธีการทำอาหารไทย และขนมไทย เช่น ไข่เจียว ผัดกะเพราะหมูสับ ต้มข่าไก่ กล้วยบวชชี และขนมบัวลอย และ Dr.Brian Patrick Kennedy สาธิตวิธีการทำเบคอน